Các vấn đề về đồ họa hiển thị trên SOLIDWORKS

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi MediaViHoth, 8/11/24.

  1. MediaViHoth
    Offline

    MediaViHoth Active Member

    SOLIDWORKS và các giải pháp đồ họa hiển thị trên SolidWorks đi kèm trong hệ sinh thái được phát hành luôn đi cùng sở hữu những đề nghị cụ thể về cấu hình đúng / đủ để ko chỉ cài đặt thành công, không những thế nhằm đảm bảo cho thời kỳ dùng phần mềm được ổn định và ở mức độ rẻ nhất cho công việc.
    Trước khi đi vào phân tích các nhân tố / tác động gây ảnh hưởng đến việc hiển thị đồ họa lúc sử dụng phần mềm SOLIDWORKS 3D CAD, hãy đảm bảo rằng bạn đã và đang tuân thủ các đề nghị hệ thống mà SOLIDWORKS khuyến nghị.
    Tham khảo những cấu hình cài đặt SOLIDWORKS:

    Tổng hợp các vấn đề về đồ họa hiển thị trên SolidWorks

    Trong thực tiễn sử dụng, sau lúc thời kỳ cài đặt hoàn thành. Mang phần đông vấn đề với thể xảy đến và khiến tác động đển hiệu suất đồ họa hiển thị khi tiêu dùng SOLIDWORKS 3D CAD. Cội nguồn của những vấn đề này mang thể được chia ra những nguồn gốc và lý do dưới đây, việc xác định rõ vấn đề giúp bạn / đội ngũ kỹ sư / quản lý IT sở hữu thể chóng vánh tiếp cận đúng và đưa ra được phương pháp cũng như phương án xử lý nhanh và hiệu quả.
    GPU Driver

    Mới hơn ko mang tức thị tốt hơn. Hiện nay sở hữu đầy đủ loại GPUs khác nhau sở hữu rộng rãi công năng khác nhau tương ứng mang những mục đích dùng. Sở hữu SOLIDWORKS, GPUs Drivers được khuyến nghị là GPU Studio thay vì GPUs Game Ready.
    Vấn đề đồ họa hiển thị trên SOLIDWORKS – GPU

    GPU Hardware

    Hãy luôn đảm bảo kiên cố bạn đã và đang dùng những phần cứng đồ họa được khuyến nghị trong khoảng nhà phát triển SOLIDWORKS, bạn cũng có thể tham khảo chúng tại đây.
    một số phần cứng được khuyến cáo khi tiêu dùng dành cho GPU:

    • Quadro M/P/T Series
    • Quadro RTX
    • RTX 1/2/3/4/5/6/A Series
    • Intel Arc Pro
    • Radeon Pro / RX Series
    • Ryzen Pro 400 Series
    bí quyết

    Dưới đây là 1 số phương pháp giúp bạn cô lập được vấn đề và xử lý sự cố về hiển thị đồ họa. Các đơn vị quản lý độ thực hành mang độ phức tạp tăng dần, các bạn nên xử lý theo từng bước.
    • Vô hiệu hóa tùy chọn tối ưu cho parts: Tools > Options > System Options > Display và bỏ chọn “Optimize for thin parts”.
    • Chế độ khử răng cưa (Anti-Alias): Tool > Options > System Options > Display > Anti – aliasing > None
    • Đảm bảo các cổng kết nối dành cho GPUs rời được cắm trên đúng vị trí thay vì trên bo mạch chủ (Mainboards)
    • Vô hiệu hóa tối ưu hiệu suất: Tool > Options > System Options > Performance > Bỏ tích Enhanced graphics performance (requires SOLIDWORKS restart)
    • Bật tùy chọn OpenGL: Tool > Options > System Options > Performance > Tích chọn Use software OpenGL
    • Gỡ cài đặt chương trình điều khiển (GPU Driver) hiện mang và cài đặt lại có phiên bản mới nhất (GPU Driver) hoặc những phiên bản được khuyến nghị.
    hy vọng mang các thông báo đồ họa hiển thị trên SolidWorks trên sẽ giúp ích cho bạn trong thời kỳ xác minh và xử lý sự cố có hiển thị đồ họa khi tiêu dùng SOLIDWORKS.
    liên hệ ViHoth Solutions giả dụ bạn cần Nhận định bất cứ thông báo nào về sản phẩm SOLIDWORKS qua email [email protected]
     

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)